Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất Việt Nam 2018

Phương pháp nội soi đại tràng đã trở lên thịnh hành từ nhiều năm nay. Vậy nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất hiện nay, tôi sẽ bật mí cho các bạn những địa chỉ khám tốt nhất cả nước trong bài viết này.

Đối tượng cần tiến hành nội soi đại tràng

Đầu tiên các bạn nên tìm hiểu cách nội soi đại tràng và khi nào thì cần nội soi. Để biết quy trình nội soi đại tràng được diễn ra như thế nào, các bạn có thể tham khảo tại đây: Quy trình nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất Việt Nam hiện nay?

Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất Việt Nam hiện nay?

Sau đây là những đối tượng mà các bác sĩ khuyến cáo nên đi khám nội soi đại tràng ngay.

  • Hay bị các hội chứng rối loạn tiêu hóa hoặc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.
  • Người bị loét hoắc u đại tràng thường được thực hiện nội soi để lấy mẫu sinh thiết xác định mức độ của tế bào ung thư.
  • Căn bệnh đại tràng xuất hiện ở những người lớn tuổi có tỉ lệ cao hơn những người trẻ nhiều lần. Vì thế việc đi khám định kì, tầm soát bệnh đại tràng khoảng 6 tháng một lần là điều vô cùng cần thiết.
  • Ai đó nếu xuất hiện các dấu hiệu ở đại tràng như đại tiện ra máu, táo bón, tiêu chảy, đau bụng mà không rõ nguyên nhân thì cần thực hiện nội soi để phát hiện bệnh sớm nhất.

Khám và chữa trị nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

Việc thực hiện khám và chữa bệnh đại tràng bằng nội soi đã được áp dụng ở hầu hết các phòng khám, bệnh viện trên cả nước. Tuy nhiên đây là phương pháp tiên tiến, cần các trang thiết bị hiện đại và cần có kinh nghiệm nhiều mới có thể đem lại kết quả chính xác nhất.

Khám và chữa bệnh đại tràng bằng nội soi ở đâu tốt nhất

Khám và chữa bệnh đại tràng bằng nội soi ở đâu tốt nhất

1, Địa chỉ nội soi đại tràng tốt nhất miền Bắc

# Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Đây là bệnh viện được biết đến với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều ca bệnh khó đã được chữa trị thành công. Không chỉ nội soi đại tràng tốt, ở đây còn phục vụ khám chữa rất nhiều căn bệnh cả về nội khoa, ngoại khoa với chất lượng tuyệt hảo.

Tuy nhiên vì thế bệnh viện này thường khá đông bệnh nhân, một điểm chú ý nữa là vào 2 ngày cuối tuần bệnh viện chỉ tiếp nhận những ca cấp cứu.

Địa chỉ bv tại số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

# Bệnh viện Bạch Mai

Được biết đến là bệnh viện đứng đầu cả nước trong nhiều lĩnh vực bệnh. Có lẽ không cần phải nói nhiều vì bệnh viện Bạch Mai đã trở thành một thương hiệu uy tín về chất lượng khám chữa bệnh trong toàn miền Bắc nước ta. Đặc biệt với các bệnh về khoa nội, cụ thể là nội soi đại tràng thì đây có lẽ là địa chỉ tốt nhất cả nước.

Địa chỉ BV Bạch Mai: 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

2, Địa chỉ nội soi đại tràng tốt nhất miền Nam

# Bệnh viện đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ này được biết đến là nơi có khoa Nội rất mạnh, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa được các bác sĩ, giảng viên tại đây đào sâu nghiên cứu. Bệnh viện này cũng được biết đến với hình thức kết hợp bệnh viện và trường học nhằm nghiên cứu, cải thiện để tìm ra phương pháp khám, chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

# Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Là một bệnh viện đa khoa có quy mô lớn tại khu vực miền Nam, ở đây nổi bật với các trang thiết bị hiện đại nên các bệnh nhân đến khám và điều trị có thể yên tâm về chất lượng. Các thủ thuật nọi soi đại tràng, trực tràng, dạ dày, thực quản đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến.

Địa chỉ chính: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đây là những địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp nội soi đại tràng tốt nhất hiện nay ở Việt Nam theo đánh giá từ người dân. Tất nhiên là còn rất nhiều những địa chỉ uy tín khác có thể giải quyết tốt nhu cầu của bạn, đây chỉ là những gợi ý cho câu hỏi nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất hiện nay.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *