Khám bệnh đại tràng ở đâu tốt tại Hà Nội cập nhật 2018

Khám bệnh đại tràng định kỳ để biết được tình trạng của cơ thể cũng như sớm phát hiện ra những nguy cơ gây bệnh đại tràng. Vậy nên khám bệnh đại tràng ở đâu tốt nhất? Sau đây là một số bệnh viện khám bệnh đại tràng tốt nhất bây giờ tại Hà Nội.

1. Bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ khám bệnh đại tràng tốt 

Một địa chỉ khám chữa bệnh đại tràng tốt, nhanh chóng nhất khác tại Hà Nội đó chính là bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện được đánh giá là một trong những trung tâm khám chữa bệnh ngoại khoa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khoa phẫu thuật tiêu hóa của Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa tiêu hóa như: Cắt thực quản nội soi ngực bụng, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, nội soi khe hoành, cắt dạ dày, cắt gan, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi cùng với cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa. Ở đây có đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Một điều nữa, khoa phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám bệnh tất cả các ngày trong tuần. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng việc thăm khám bệnh đại tràng, dạ dày ở đâu tốt và nhanh chóng nữa

Nơi đây có khám và tiếp nhận những bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa và phải giải phẫu như gan mật, dạ dày, ruột non, đại tràng…

Những trang thiết bị tại khoa hiện đại hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa nói chung như: Máy xét nghiệm máu các máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính cùng chụp cộng hưởng từ MRI… Đặc biệt, đến với phòng khám những người bệnh không cần phải xếp hàng chờ lâu.

Địa chỉ: Tại số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 043-825-3531

2. Bệnh viện Bạch Mai là nơi khám bệnh đại tràng tốt nhất

Đây là bệnh viện khám chữa bệnh viêm đại tràng tốt nhất Việt Nam hiện nay, khoa Tiêu Hóa, bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong các địa chỉ khám bệnh đau đại tràng tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Bệnh viện Bạch Mai tốt nhất Hà Nội về nhiều mặt

Bệnh viện Bạch Mai tốt nhất Hà Nội về nhiều mặt

  • Với đội ngũ y bác sĩ về chuyên khoa tiêu hóa hàng đầu tại Hà Nội cùng những trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu hiện nay.
  • Áp dụng những kỹ thuật mới nhất giúp chuẩn đoán hình ảnh trong lĩnh vực tiêu hóa cùng gan mật. Ngoài ra còn các bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy ví dụ như: Siêu âm trong chuẩn đoán trong điều trị, nội soi ổ bụng, nội soi đại tràng.

Vào năm 2014, khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai khai trương trung tâm Nội soi Tiêu hoá Việt Nam – Nhật Bản (được thành lập dựa trên nền tảng hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường Đại học Nagoya của Nhật Bản) mang đến những kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong y học.

Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 046-259-8285

3. Bệnh viện E là địa chỉ khám bệnh đại tràng tốt nhất tại Cầu Giấy

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất tại quận Cầu Giấy? Đây là địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất, nhanh chóng nhất tại Cầu Giấy đó là trung tâm tiêu hóa – bệnh viện E Hà Nội. Đây là tổ hợp ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, chữa bệnh nội khoa, ngoại khoa kết hợp kỹ thuật nội soi chẩn đoán và nội soi cho các bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa.

Bên cạnh đó, trung tâm này còn được đầu tư trang thiết bị tiên tiến để chuẩn đoán và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như: Hệ thống máy nội soi siêu âm và nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ… Theo các chuyên gia, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong các cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay. Tuy nhiên, đến khám, chữa bệnh ở đây, người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu, rất mất thời gian.

Địa chỉ: tại Số 89 đường Trần Cung – Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội

4. Bệnh viện Nhi Trung ương khám đại tràng cho trẻ nhỏ

Bạn lo lắng nên khám bệnh đại tràng ở đâu tốt nhất cho bé yêu của mình thì khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây chuyên điều trị những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, gan mật, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, xuất huyết tiêu hoá, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan mãn, hội chứng ứ mật kéo dài, u ở bụng…cho các bệnh nhân nhi.

Khi đưa con đi khám, các bậc phụ huynh nên đăng ký cho bé khám tiêu hóa ở một trong những khoa sau: Khoa khám bệnh hoặc Khoa Tự nguyện A, B, C. Tuy nhiên, số người đến khám ở bệnh viện gần như lúc nào cũng đông. Vì vậy, nên đến thăm khám sớm để đỡ mất thời gian.

Địa chỉ: tại 18/879 đường La Thành – Đống Đa – Hà Nội

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là nơi khám bệnh đau đại tràng tốt

Với đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đại học y là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về đường tiêu hóa. Tại đây đã áp dụng hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại nhất để phát hiện nhanh chóng những tổn thương, kiểm soát ung thư đường tiêu hóa sớm nhất. Trong những năm gần đây, bệnh viện đại học y Hà Nội ngày càng được nhiều người tin tưởng hơn, tín nhiệm cao.

Bệnh viện đại học y Hà Nội ngày càng được người bệnh tín nhiệm là nơi khám bệnh dạ dày tốt

Địa chỉ: tại Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Trên đây là thông tin về những nơi khám bệnh đại tràng tốt nhất, uy tín tại Hà Nội. Giúp giải đáp thắc mắc của rất nhiều người là khám đại tràng ở đâu tốt, đến những địa chỉ này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khám chữa bệnh.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *